Tima Vay
4.0

Tima Vay

Tima là ứng dụng vay uy tín, hoạt động hợp pháp dưới sự giám sát của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Tima Vay là dịch vụ cho vay tiêu dùng trực tuyến của Tima Group. Họ  cung cấp các khoản vay nhanh chóng, tiện lợi với thủ tục đơn giản, lãi suất cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Vay ngay

640 Người đã đăng ký

Tima vay là một chương trình vay nhanh độc đáo với nguyên tắc 3 không là vay online 3 không – KHÔNG thế chấp, KHÔNG thẩm định , KHÔNG chứng minh thu nhập.

Nhìn chung, vay tiền trên Tima Vay khá nhanh và tiện lợi, với thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân sau khi xét duyệt khá nhanh. Tuy nhiên, hạn mức vay thấp nên các khoản vay trên Tima chỉ phù hợp với mục đích vay cá nhân với số tiền nhỏ.

Bạn có thể xem đánh giá tổng quát thêm về ứng dụng Tima Vay như sau:

Pros
  • Là một tổ chức cho vay uy tín
  • Giải ngân trong vòng 30 phút sau khi xét duyệt hồ sơ.
  • Thủ tục vay đơn giản, không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập.
  • Lãi suất từ 1.99%/tháng, thấp hơn so với nhiều hình thức vay tiền khác.
  • Hạn mức vay từ 2 triệu đồng đến 20 triệu đồng
  • Hệ thống bảo mật tiên tiến, đảm bảo an toàn thông tin
Cons
  • Hạn mức vay tối đa chỉ là 20 triệu đồng
  • Thời hạn vay tối đa chỉ là 12 tháng
  • Lãi suất cao hơn so với lãi suất vay ngân hàng

  • Chỉ vay được qua ứng dụng và website Tima

Giới thiệu về Tima Vay

Năm 2015, Tima Vay được thành lập với số vốn đầu tư ban đầu 150 tỷ VNĐ để tham gia vào thị trường tài chính và đóng vai trò tiên phong trong lĩnh vực vay ngang hàng (P2P) tại Việt Nam. Đến tháng 6 năm 2016, Tima mở rộng hoạt động cung cấp dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính của mình nhằm mang đến giải pháp tài chính nhanh chóng và đáng tin cậy cho khách hàng trên toàn quốc.

Tima Vay là giải pháp vay tiền nhanh chóng, tiện lợi, uy tín với lãi suất cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kỹ nhu cầu vay vốn của bản thân để lựa chọn hình thức vay phù hợp.

Tính đến nay, Tima đã gọi vốn thành công 3 triệu USD từ Quỹ đầu tư nước ngoài Belt Road Capital Management, nâng mức định giá công ty lên gần 500 tỷ VNĐ. Các hợp tác chiến lược, như với Tổng công ty Bảo hiểm Vietinbank Insurance vào tháng 10/2018 và Ngân hàng TMCP Nam Á vào đầu năm 2019, đã củng cố thêm vị thế của Tima trên thị trường cho vay online ở Việt Nam.

Một số thành tựu về Tima Vay

Vừa rồi vào ngày 1/10/2023 tại Hà Nội – Sàn kết nối tài chính Tima của Việt Nam vừa công bố khoản đầu tư 3 triệu đô la Mỹ ở vòng đầu tư thứ hai (series B) từ Quỹ đầu tư ngoại Belt Road Capital Management (BRCM) với định giá gần 500 tỷ đồng. Sự kiện được tổ chức tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội, thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng tài chính và giới truyền thông.

Theo thống kê từ Tima, hiện có 23.775 đơn vị/cá nhân cho vay và 2.133.405 người vay trên các nền tảng của mình. Tima cũng đã được Hiệp hội phần mềm Việt Nam (Vinasa) bình chọn là một trong 10 công ty dịch vụ công nghệ thông tin và phần mềm xuất sắc nhất Việt Nam năm 2018.

Nhìn chung, Tima là một ứng dụng vay H5 uy tín, phục vụ tốt cho nhu cầu vay nhanh của người dùng ở Việt Nam. Nhưng mọi người nên lưu ý trước vay thì cần cân nhắc về nhu cầu của mình. Vì hầu hết các khoản vay thông qua tổ chức vay này sẽ có lãi suất cao hơn nhiều so với ngân hàng hay các tổ chức tài chính nhà nước khác.

Thông tin về Tima Vay

Tima vay là một chương trình vay nhanh độc đáo với nguyên tắc 3 không là vay online 3 không - KHÔNG thế chấp, KHÔNG thẩm định , KHÔNG chứng minh thu nhập.

Price: 5.000

Price Currency: VND

Operating System: Windows 10, OSX 10.6, Android 1.6

Application Category: Tima Vay

Editor's Rating:
5
Lưu ý: Thông tin trên chỉ cung cấp với mục đích tham khảo, chúng tôi miễn trừ hoàn toàn mọi trách nhiệm. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin và chịu mọi trách nhiệm với bất kỳ quyết định của mình.

Tima Vay Details

Nhận tiền qua
Nhà phát hành

App Tima Vay
Vay bằng giấy đăng ký xe máy lãi suất thấp. Vay online tự động không cần thế chấp,  chứng minh thu nhập.

Vay ngay

640 Người đã đăng ký

4.0
Ty lệ thành công cao
4.0
Khá an toàn
4.0
An toàn thông tin
4.0
Lãi suất thấp
4.0 Đánh giá tổng quan

App hay
Tin Vay

TinVay là một nền tảng kết nối người vay và nhà đầu tư cho vay uy tín, được phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Dữ liệu Nest

Tima Vay

Tima là ứng dụng vay uy tín, hoạt động hợp pháp dưới sự giám sát của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Fin Zone

Vay không thế chấp, lãi suất hấp dẫn, lãi suất chỉ từ 1,67%

© Copyright 2024 | Powered by Vay Đi. Website đang trong quá trình chỉnh sửa, các tính năng trên trang đều là thử nghiệm.